Share this content on Facebook!
2 Sep 2016


trần nhà thờ

Một loại rất phổ biến của trần gỗ là trần coffered - dầm gỗ trong một mô hình với tấm gỗ giữa chúng. Đó là một cái nhìn tốt, và các công trình lớn trong một trần nhà hình vòm hoặc trần nhà thờ.

Có lẽ bạn đã có một kết thúc bỏng ngô trên trần nhà phẳng, hoặc là trần thạch cao, và nó chỉ là không khá làm điều đó cho bạn. Tấm gỗ là một cách tốt để che đậy nó, tránh làm việc thêm loại bỏ nó trước khi đưa một kết thúc mới trên trần nhà của bạn.

Nếu phòng của bạn là hình chữ nhật, bạn có thể sử dụng bảng hạt hoặc tấm ván gỗ, chạy các hạt hoặc các rãnh theo hướng ngắn hơn. Điều này sẽ tạo ra ảo giác rằng căn phòng là giống như một hình vuông hơn một hình chữ nhật. Một lựa chọn khác là sử dụng gỗ ván sàn cùng một cách.

Một cái nhìn khung gỗ sẽ là mộc mạc hơn (hoặc nước) đang tìm kiếm, và nó rất ít tốn kém và dễ dàng hơn để đạt được hơn bao gồm toàn bộ trần với tấm gỗ hoặc ván. Nó bao gồm việc lắp đặt dầm vào một mẫu qua để tạo ra "hộp" khắp trần của căn phòng.

trần gỗ rắn có thể được cài đặt như là lưỡi và groove tấm hoặc các tấm ván. Bất kỳ trần gỗ có thể được nhuộm màu để màu sắc mong muốn của bạn và sẽ mang lại một cảm ứng tùy chỉnh cho một phòng.

Gỗ Veneer ván ép -đây sản phẩm đi kèm ở dạng tấm (thường 4'x8 ') và có thể được mua tại 3/4 "dày hoặc 1/2". Khi làm việc trên một trần, trọng lượng là một vấn đề. Vì vậy, bạn có thể muốn xem xét việc 1/2 "tấm.

veneers gỗ thường có một cốt lõi MDF với một tấm mỏng (1/32 "dày) bằng gỗ ở phía bên thành. Sản phẩm này sẽ ít tốn kém hơn so với gỗ vững chắc, và vẫn có thể nhìn đẹp.

Bạn có thể chọn một trong hai nhuộm hoặc tấm gỗ sơn. Các loại gỗ rắn và veneers gỗ nhìn tốt nhất màu hoặc niêm phong. Điều này tạo ra một cái nhìn tự nhiên hơn, trong khi gây ra các tấm để vẽ mắt và đứng ra hơn.

Nếu bạn chọn để vẽ, bạn có thể sử dụng các tấm MDF. Họ là rẻ hơn đáng kể, nhưng không được thực hiện để được nhuộm màu. MDF và HDF thường đến trước sơn lót và chỉ có thể được sơn.

Gỗ tấm cung cấp nhiều tùy chọn thiết kế. Set-nó-off của khung trần với đúc vương miện trang trí hoặc tạo ra các thiết kế trong trần với khuôn panel.

Đối với một ngôi nhà nhìn New England cổ điển, bạn không thể đánh bại một trần ốp. Tấm có thể được mua tại các độ dày như 1/4 "và 1/8" đó có thể uốn cong, làm cho chúng phù hợp với trần nhà hình vòm hoặc cong.

Georgia-Thái Bình Dương làm cho một sản phẩm gọi là Ply-Bead mà bắt chước tàu hạt kiểu cũ. Nó đi kèm trong 19/32 "và 11/32" độ dày. Thích hợp cho cả trần nhà dốc và phẳng, 4'x8 'tấm lưỡi và rãnh có một đầu veneer thông đó là xay để trông giống như tàu hạt.

Các tấm có hai mô hình. Sử dụng mỏng hơn, 1,6 "trên hạt trung tâm để trực quan mở rộng không gian nhỏ hơn, và rộng hơn, 3,5" khoảng cách thu hẹp thị một khu vực mà là quá lớn. Để hoàn thành các cạnh của một trần beadboard, cố gắng ghép nối nó với vương miện truyền thống hoặc đúc cove. Ply-Bead chi phí $ 16 đến $ 20 mỗi tấm.

Các tấm, có thể được cắt bằng cưa điện hoặc cưa tay, nên được vặn vào joists trần. Xây dựng hoặc bảng kết dính cũng nên được sử dụng. (Khi họ nói với nhau - "dán và hơi say.")

Do kích thước của bảng, nó là tốt nhất để có một người trợ giúp trong quá trình cài đặt. vết mờ và sơn latex acrylic trên một lớp sơn lót có thể được sử dụng để đạt được bất kỳ số lượng hình. Các vết cho phép các hạt gỗ để hiển thị thông qua, nhưng sơn có độ bền cao hơn.

Hãy thử tưởng tượng khuôn off-trắng xung quanh tấm đỏ sơn. Sự kết hợp là vô tận.

Nếu tấm vách ngăn là một chút khó khăn, có những lựa chọn thực gỗ thích hợp cho một trần gỗ tại bất kỳ sân gỗ. Hãy tìm cạnh lưỡi và rãnh được vát để tạo thành một V-groove. tấm này được cài đặt bảng bằng bảng với chất kết dính và đóng đinh mù.

Nếu bạn muốn có tấm gỗ nhìn nhưng không thưởng thức cẩu gỗ trên không, hãy xem xét ván sợi, tương tự như trong thành phần để ngói âm thanh nhưng không đòi hỏi một mạng lưới treo. Armstrong mới gia cổ điển ván là một ví dụ tốt.

Những 48 "dài x 6" tấm ván rộng chỉ nặng 21 oz. mỗi, lắp đặt, đơn giản, một người công việc. Các tấm ván lưỡi và rãnh rất dễ lắp ráp, và có thể được gắn trực tiếp vào tường thạch cao hoặc thạch cao với keo hoặc kẹp.

Chi phí khoảng $ 1.25 mỗi foot vuông, hộp bao gồm 40 sq. Ft. Không có đường may nhìn thấy hoặc đường lưới mar bề mặt trần. Nếu Classic ván Quốc không phù hợp với không gian của bạn, bạn có thể muốn nhìn vào di sản ván. Chúng được ghi xuống giữa để cung cấp cho sự xuất hiện của hẹp 3 "bảng,.
trần nhà thờ
Có đủ của một sự lựa chọn để đáp ứng khẩu vị của bạn và ngân sách của bạn. Bước quan trọng nhất là phải quyết định những gì bạn thực sự muốn trước khi bạn bắt đầu công việc. Hãy vui vẻ với nó.


Comments

There isn't any comment in this page yet!

Do you want to be the first commenter?


New Comment

Full Name:
E-Mail Address:
Your website (if exists):
Your Comment:
Security code: